5 lý do nên sử dụng phần mềm Zoom Meeting
worldfone-fb chat

BÀI VIẾT

5 lý do nên sử dụng phần mềm Zoom Meeting


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng, phần mềm kết nối trực tuyến giúp cho các cá nhân, tổ chức thuận tiện hơn khi thực hiện các cuộc gặp video.Tuy nhiên, phần mềm Zoom Meeting vẫn luôn là lựa chọn uy tín không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nước trên khắp thế giới. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm này?

Vi-sao-nen-su-dung-zoom-meeting

Mục lục [hiện]

Tổng quan phần mềm Zoom Meeting?

Zoom Meeting là nền tảng hội họp trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng kết nối với nhau cho dù đang ở một khoảng cách rất xa. Điều kiện sử dụng phần mềm là bạn phải trang bị ít nhất một thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động. Đồng thời các thiết bị phải được kết nối wifi mới có thể trải nghiệm Zoom Meeting.

Zoom-co-hinh-anh-sac-net

Phần mềm Zoom Meeting cho phép người dùng dễ dàng kết nối với nhau mà không bị giới hạn khoảng cách

Khi sử dụng Zoom, người dùng có thể tắt chức năng micro trên thiết bị dễ dàng để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Sử dụng Zoom Meeting, bạn có thể thoải mái quay các video HD, thu âm và trải nghiệm nhiều chức năng đa dạng. 

Hiện nay, phần mềm được thiết kế hỗ trợ số người tham gia lên tới 1.000 người. Con số tham gia này có thể thay đổi dựa theo gói dịch vụ Zoom mà quý khách lựa chọn.

Vì sao nên sử dụng phần mềm Zoom Meeting?

Không phải đơn giản mà phần mềm Zoom Meeting lại nhận được đánh giá cao như vậy. Phần mềm đem lại nhiều ưu điểm thật sự nổi bật là giải pháp hiệu quả cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến. Một số lý do Zoom Meeting rất đáng để bạn lựa chọn như:

1. Chất lượng kết nối ổn định, dễ dàng chia sẻ màn hình với độ nét cao

Chất lượng âm thanh khi liên lạc quan Zoom đang được đánh giá rất ổn định đảm bảo cuộc họp, buổi trò chuyện, lớp học trực tuyến,... diễn ra xuyên suốt, không gặp phải tình trạng đứt quãng, giật lag. 

Bên cạnh đó, nếu cần thiết bạn dễ dàng chia sẻ màn hình với độ sắc nét cao mà không phải phần mềm nào cũng đạt được. Nhờ vậy mọi thông tin chi tiết được truyền đạt nhanh chóng mà không gặp phải vướng mắc hay trở ngại nào.

Zoom-co-chat-luong-hinh-anh-cao

Chất lượng đường truyền kết nối của Zoom Meeting luôn được đánh giá ổn định với hình ảnh sắc nét

2. Hỗ trợ đa nền tảng trên nhiều thiết bị

Phần mềm Zoom Meeting được phát triển trên nhiều nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android. Các thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động đều có thể chạy được phần mềm này. Điều này giúp cho việc sử dụng Zoom Meeting đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó, bạn có thể mời bạn bè hay kết bạn trực tuyến thông qua Email vô cùng nhanh chóng với phần mềm họp trực tuyến này.

Zoom-ho-tro-da-thiet-bi

Zoom Meeting hỗ trợ nhiều nền tảng thiết bị 

3. Các cuộc họp của doanh nghiệp được hiện đại hóa

Với các doanh nghiệp, việc tổ chức các cuộc họp thông qua Zoom Meeting trên nền tảng Internet là một cách tạo nên sự mới mẻ trong các tương tác và giúp họ chủ động hơn với mọi công việc. Toàn bộ nội dung của cuộc họp được lưu trữ cục bộ hay trên đám mây nhờ đó vấn đề tìm kiếm lời thoại đã được thu âm trong suốt thời gian thảo nhanh chóng hơn. 

Với chức năng cho phép người dùng chia sẻ màn hình, các bản ghi chú của mỗi bên được trao đổi dễ dàng ngay khi có yêu cầu.

Zoom-giup-phong-hop-hien-dai-hon

Zoom Meeting giúp phòng họp hiện đại hơn


4. Cách tiếp cận vô cùng chu đáo cho các cuộc họp có tính chất di động

Các chuyên gia, doanh nhân ngày nay hay cả học sinh, sinh viên có thể làm việc, học tập và thảo luận video bất kể nơi đâu, bất kể khi nào. Zoom Meeting dành cho thiết bị di động đem lại một trải nghiệm tuyệt vời không hề thua kém phần mềm dành cho máy tính. Bạn được trải nghiệm nhiều chức năng như bật hình nền ảo và gửi những hình ảnh bạn mong muốn, chia sẻ màn hình, sử dụng chế độ lái xe an toàn.

Cac-cuoc-hop-co-tinh-di-dong

Các cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn với nhiều chức năng thông minh tích hợp

4. Zoom cung cấp nhiều lựa chọn gói dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Zoom Meeting đang mang đến khách hàng nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau. 

Với gói Zoom Pro của zoommeeting.vn, chỉ với 1.950.000 VNĐ cho gói 6 tháng và 3.400.000 VNĐ cho gói 12 tháng, hỗ trợ lên tới 300 người tham gia phòng họp cùng lúc.

Zoom-co-nhieu-goi-lua-chon

Ngoài ra, zoommeeting.vn cũng có nhiều lựa chọn theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Giúp khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm với Zoom

Tham khảo ngay bảng giá Zoom chi tiết

5. Lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm dịch bệnh phức tạp

Trong năm 2020 đã chứng kiến tình hình dịch Covid - 19 có nhiều diễn biến phức tạp khôn lường. Rất nhiều cơ quan, trường học đã chuyển từ hình thức học tập, làm việc cũ sang online. Với thao tác sử dụng đơn giản, giao diện có bố cục gọn gàng với các mục được thiết kế logic đã giúp Zoom Meeting dần trở thành phần mềm kết nối trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Lua-chon-hoan-hao-cho-mua-dich

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về những lý do nên sử dụng phần mềm Zoom Meeting. Đây chắc chắn là ứng dụng kết nối trực tuyến vô cùng cần thiết với nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng không nên bỏ qua trong thời điểm dịch bệnh đang ảnh hưởng trên khắp thế giới.

Zoommeeting.vn là Partner phân phối phần mềm Zoom Meeting chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng

---------------------------------

Zoommeeting

1900 545463